Triển lãm các tác phẩm của danh họa Raffaello Sanzio

Nhân kỷ niệm Quốc khánh lần thứ 71 của Cộng hòa Italy, tối 2-6-2017, Đại sứ quán Italy tại Hà Nội và Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam phối hợp tổ chức Triển lãm “Raffaello: Các tác phẩm” tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam.

Tại Triển lãm, khách tham quan được trải nghiệm một hành trình đắm chìm trong sự hài hoa các sắc màu, đường nét và đặc trưng thuộc những thời kỳ, thế giới khác nhau, thông qua vẻ đẹp tao nhã độc nhất vô nhị đã làm cho nghệ thuật thời Phục hưng của Italy trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới, tạo nên tiếng tăm toàn cầu và sự bất tử cho tài năng xuất chúng của các danh họa. Công nghệ tối tân của nghệ thuật thị giác đã tái tạo nên các tác phẩm một cách trung thực nhất.

Một trong những tác phẩm tại Triển lãm. Ảnh: Internet

Đây là lần đầu tiên triển lãm được tổ chức ở Việt Nam và toàn châu Á bởi các nhà tài trợ đến từ Italia. Sự kết hợp vô tiền khoáng hậu giữa các kiệt tác của mỹ thuật thời Phục hưng và công nghệ hàng đầu mang tới cho khán giả Việt một bộ sưu tập độc đáo gồm 34 tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số của danh họa người Italia xuất chúng nhất thế kỷ XV, XVI: Raffaello Sanzio.

Triển lãm kéo dài từ ngày 2-6 đến hết ngày 2-8-2017.

P.V

Có thể bạn quan tâm

Top