MAXXSTORE.COM - Thương hiệu bán lẻ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khai trương cửa hàng tại Nam Định

Đối với những người tiêu dùng có ý thức trong việc chăm sóc sức khỏe chủ động cho chính mình và người thân, họ cần kênh phân phối những sản phẩm đáng tin cậy. MAXXSTORE.COM với trụ sở chính đặt tại Tầng 29 tòa nhà Lotte- Ba Đình (Hà Nội) là thương hiệu có đầy đủ các kênh phân phối, đưa tới người tiêu dùng các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao cấp với giá cả phải chăng và những lợi ích mua sắm trọn đời.

Sáng ngày 12/6, Thương hiệu bán lẻ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chủ động Maxx Store đã tưng bừng khai trương cửa hàng tại Nam Định ở địa chỉ Thị trấn Ngô Đồng (đối diện siêu thị Lan Chi), Giao Thủy, tỉnh Nam Định.

Khai trương cửa hàng Maxx Store tại Nam Định 

Đây được xem là cột mốc mới của Maxx Store tại thị trường Việt Nam. Trong thời buổi hiện nay, có rất nhiều vấn đề nan giải như thực phẩm bẩn, ô nhiễm môi trường… khiến cho bệnh tật gia tăng, tuổi thọ giảm sút. Điều quan trọng nhất để giải quyết mọi vấn đề sức khỏe chính là ý thức chủ động của mọi người trong việc bảo vệ sức khỏe, và thương hiệu tin rằng đây sẽ trở thành một trong những thị trường quan trọng nhất trong những năm tới. 

 Khách hàng trải nghiệm ghế Massage TreeBoss tại cửa hàng Maxx Store  

Maxx Store hướng đến là một thương hiệu với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao, nỗ lực vươn tới một thương hiệu toàn diện về quy mô, chất lượng và độ đáng tin cậy. Trong tương lai, Maxx Store mong muốn là cái tên cung cấp những giá trị, sản phẩm, dịch vụ uy tín, phát triển thương hiệu với số lượng lớn khách hàng và đối tác trên toàn quốc.

                         Nhân viên Maxx Store tận tình chăm sóc quý khách hàng 

Bên cạnh việc luôn giữ uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm, Maxx Store luôn chú trọng tạo dựng các giá trị ngoài lợi ích như nghiên cứu tâm lý người tiêu dùng, thành lập Trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên tiếp nhận và xử lý thông tin phản hồi liên quan đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giá cả. Đối với Maxx Store luôn đi theo 4 giá trị cốt lõi:  

Tạo dựng niềm tin: Cam kết nghiêm ngặt về chất lượng, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng vượt bậc, tạo được uy tín và lấy được niềm tin của khách hàng. 

Phục vụ tuyệt đối: Hết lòng phục vụ vì sự hài lòng trọn đời của khách hàng.

Đề cao nhân văn: Cố gắng giữ gìn và phát huy truyền thống nhân văn cao đẹp của dân tộc, lòng hiếu thảo, uống nước nhớ nguồn của người dân Việt nam

Phát triển toàn diện: Nỗ lực và cố gắng mang tới những sản phẩm vì sự phát triển toàn diện của con người.

Với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe có chất lượng vượt bậc, Maxx Store cam kết luôn nỗ lực vì sự phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần của người Việt. Định hướng phát triển Maxx Store không chỉ là điểm bán mà còn là hệ thống phân phối uy tín, trở thành cái tên đáng tin cậy cho khách hàng và đối tác.

P.V


 

Top