Tạp chí Thế giới Di sản trao gần 157 triệu đồng ủng hộ nhân dân Bắc Giang phòng, chống Covid-19

(TGDS). Như tin đã đưa, chia sẻ với vùng tâm dịch Bắc Giang, được sự đồng ý của Chủ tịch Hội Di sản Văn hóa Việt Nam, từ 17h05 ngày 24-5-2021, Tạp chí Thế giới Di sản đã đăng Thư kêu gọi “Ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 tại Bắc Giang” trên Tạp chí điện tử thegioidisan.vn.

Sau 1 tuần quyên góp, Tạp chí đã nhận được số tiền ủng hộ là: 156.915.000đ (Bằng chữ: Một trăm năm mươi sáu triệu chín trăm mười lăm nghìn đồng).

Ngày 4-6-2021, Tạp chí Thế giới Di sản đã chuyển số tiền trên đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Giang qua tài khoản nhận ủng hộ mở tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) - Chi nhánh tỉnh Bắc Giang.

Tiếp nhận số tiền ủng hộ, ông Giáp Ngọc Quang và bà Diêm Hồng Linh - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Giang, gửi lời cảm ơn bạn đọc, các tổ chức, cá nhân đã hưởng ứng, ủng hộ, đồng hành trong chương trình kêu gọi của Tạp chí Thế giới Di sản và khẳng định, đây là nguồn động viên không chỉ về vật chất mà còn cả về tinh thần, góp phần để tỉnh có thêm nguồn kinh phí thực hiện công tác phòng, chống và đẩy lùi dịch Covid-19, hỗ trợ người dân vùng dịch, cũng như góp phần phục hồi, phát triển kinh tế.

Danh sách các nhà hảo tâm đồng hành cùng Tạp chí đã đăng trên Tạp chí điện tử thegioidisan.vn và sẽ đăng trên Tạp chí Thế giới Di sản, bản in số tháng 6-2021

                                                                                                P.V

 

Top