Vì sao mọi sự chú ý đều đổ dồn vào tâm điểm bất động sản Hải Phòng?

Với vị trí “ngàn năm có một”, sở hữu chuỗi tiện ích đỉnh cao, quy mô bậc nhất và tầm nhìn phát triển dài hạn, Vinhomes Royal Island trở thành dự án bất động sản đẳng cấp sánh tầm quốc tế. Cũng vì lý đó mà ngay từ khi ra mắt, Thành phố Đảo Hoàng Gia đã thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng và nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Siêu phẩm BĐS khó sao chép

Ra mắt vào tháng 3/2024, Vinhomes Royal Island đã khiến thị trường sôi sục. Không chỉ có khách hàng và nhà đầu tư trong nước, nhiều Việt kiều và cộng đồng tinh hóa quốc tế đang làm việc tại các trung tâm kinh tế lớn của miền Bắc cũng đổ dồn sự chú ý vào “siêu phẩm” BĐS chưa từng có tiền lệ này.

Lý giải cho sức hấp dẫn nổi bật đó, chuyên gia kinh tế, TS. Vũ Đình Ánh cho rằng, Vinhomes Royal Island sở hữu vị trí “đặc biệt” khi là hòn đảo hiếm hoi nằm giữa lòng đô thị. Ngoài ra, dự án hướng tới xây dựng một chốn sống thượng lưu với các tiện ích đẳng cấp bậc nhất, mang đến “đặc quyền sống” sánh ngang những “thủ phủ” người giàu trên thế giới. 

Những yếu tố đặc quyền, đặc biệt cùng tính độc bản giúp Vinhomes Royal Island thu hút mọi sự chú ý

Hơn nữa, vị trí “ngàn năm có một” cũng như chuỗi tiện ích đẳng cấp thế giới lần đầu tiên quy tụ trong một không gian sống đã tạo nên tính độc bản của Thành phố Đảo Hoàng Gia.

“Tính độc bản của Vinhomes Royal Island là những sản phẩm không thể bắt chước, là của hiếm. Mà hiếm là đồng nghĩa với quý và đảm bảo sự gia tăng giá trị. Do đó, dự án này sẽ thu hút giới thượng lưu nước ngoài, giới nhà giàu, siêu giàu bằng những sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp”, TS. Vũ Đình Ánh nhận định.

Còn theo TS. Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, Chủ tịch Hội môi giới BĐS Việt Nam (VARS), Vinhomes Royal Island làm ông liên tưởng đến những dự án bất động sản cao cấp tầm cỡ thế giới ở Miami, Los Angeles (Mỹ), Lisbon (Bồ Đào Nha), Dublin (Ireland)…

“Thị trường dành cho giới thượng lưu rất tiềm năng. Giới thượng lưu thường tìm đến những nơi có giá trị đặc biệt, có thiên nhiên, môi trường khác biệt, tiện ích đẳng cấp… Vinhomes Royal Island hội tụ các yếu tố đó. Chủ đầu tư Vinhomes đang đi đúng hướng trong việc phát triển các sản phẩm giá trị, đẳng cấp để phục vụ giới thượng lưu”, Chủ tịch VARS chia sẻ.

Mô hình biệt thự với bãi tắm nước biển riêng sau nhà thường chỉ thấy tại các chốn sống của tỷ phú thế giới nay đã xuất hiện tại Việt Nam

Thời điểm “vàng” nắm bắt cơ hội đầu tư chắc thắng

Trở thành tâm điểm chú ý không chỉ của các nhà đầu tư trong nước mà còn cả khách hàng quốc tế, chỉ sau một tháng ra mắt, Vinhomes Royal Island đã thu hút gần 12.000 khách hàng tham quan. Trong đó có gần 2.000 khách hàng đã đặt mua. Sức hút của Thành phố Đảo Hoàng Gia đến nay vẫn làm thị trường BĐS Hải Phòng sôi sục, được minh chứng bằng dòng khách đang nườm nượp đổ về mỗi ngày.

Dòng khách đổ về Vinhomes Royal Island chưa bao giờ ngừng nghỉ kể từ khi dự án ra mắt thị trường

Đã xuống tham quan dự án lần thứ 4 kể từ khi ra mắt, anh Tiến Hoàng (Hà Nội), quản lý một công ty công nghệ cho biết, cả hai lần đầu tiên tham quan Vinhomes Royal Island đều là những lần xuống tiền đặt mua, trong đó có một căn shop tại phân khu Tài Lộc và một căn song lập tại phân khu Miyabi kế bên.

Lần tiếp theo là khi anh Tiền Hoàng cùng gia đình đến để trải nghiệm các tiện ích vừa được khai trương kỹ thuật là công viên K-Park và quảng trường châu Âu Royal Square. Và lần gần nhất đó là khi anh đưa bạn bè thích chơi golf đến tham quan để chuẩn bị đầu tư vào phân khu Golf Land.

“Mỗi phân khu đều có những lợi thế, tiềm năng riêng, đều xứng đáng trở thành một khoản đầu tư nắm giữ lâu dài. Do đó, mỗi khi có thông tin về phân khu mới, tôi lại cùng bạn bè tìm hiểu và bàn bạc góp vốn đầu tư. Với tiến độ thi công thần tốc của chủ đầu tư cũng như đà phục hồi nhanh chóng của thị trường thì việc xuống tiền vào thời điểm ‘chân sóng’ hiện tại là thích hợp nhất”, anh Hoàng chia sẻ.

Thị trường BĐS đang khởi sắc nhanh chóng nên thời điểm “chân sóng” hiện tại được xem là cơ hội vàng để xuống tiền, đặc biệt là tại các dự án “hot” như Vinhomes Royal Island

Theo ghi nhận tại các sàn giao dịch BĐS tại Hải Phòng, giới đầu tư trong và ngoài nước đặc biệt quan tâm đến dự án bởi tiềm năng tăng giá bền vững đến từ vị trí đắc địa và hệ tiện ích đẳng cấp lần đầu xuất hiện tại thành phố Cảng cũng như Việt Nam. Ông Phạm Tùng, CEO của Diamond Land (Hải Phòng) cho biết: “Lịch sử tăng giá của các dự án hiện hữu là minh chứng cho giá trị từ hạ tầng kết nối của Hải Phòng cũng như đòn bẩy từ thương hiệu Vinhomes. Ví dụ như các dự án trước đó của Vinhomes tại Hải Phòng là Imperia, Marina đều chứng kiến tốc độ tăng giá kinh ngạc, tăng gấp 2 - 3 lần chỉ sau 1 - 2 năm”, ông Tùng cho hay.

Ông Tùng cũng cho biết, yếu tố thúc đẩy giới đầu tư và khách hàng nhanh chóng chốt căn, xuống tiền còn nhờ vào các chính sách bán hàng đầy hấp dẫn mà Vinhomes đang triển khai, như trả góp 15 năm với lãi suất cố định từ 6,5 - 8,5%; hỗ trợ vay vốn 70% với ưu đãi lãi suất 0% từ 24 - 36 tháng.

Đặc biệt, theo chính sách Vinhomes Elite Club dành cho các khách hàng, nhà đầu tư đã sở hữu BĐS Vinhomes, sở hữu thêm sản phẩm tại Vinhomes Royal Island trong tháng 6 này, người mua sẽ được hưởng ưu đãi từ 0,5% - 0,85% tùy theo hạng hội viên. Do đó, ông Tùng nhận định, nếu không nắm bắt cơ hội hiện tại, sẽ rất khó để có thể tìm được một chốn sống đẳng cấp, tài sản độc bản truyền đời với tiềm năng tăng giá chắc chắn như vậy trong tương lai.

P.V

Top