Trải nghiệm dịch vụ Data Chuyển vùng quốc tế “rẻ như ở nhà” tại Nhật - Hàn

MobiFone vừa cho ra mắt tới các khách hàng Chuyển vùng quốc tế (CVQT) gói cước đột phá về dịch vụ Data với mức giá hấp dẫn rẻ “như ở nhà”.

Hiện nay, nhu cầu giữ số liên lạc và sử dụng Data trên Smartphone của người Việt khi đi công tác, du lịch tại nước ngoài đang ngày một tăng cao. Đáp ứng nhu cầu đó, Dịch vụ Chuyển vùng quốc tế (CVQT) của các nhà mạng Việt Nam giúp khách hàng luôn giữ được liên lạc tại nước ngoài mà không cần đổi số điện thoại của mình.

Gói cước “DataRoam Like Home” của MobiFone triển khai tại hai nước Nhật Bản và Hàn Quốc

Bên cạnh đó, trong giai đoạn thế giới hội nhập, xu hướng chung của các nhà mạng trên thế giới là cùng bắt tay xây dựng giá cước CVQT tiệm cận với giá nội địa, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi đi nước ngoài. Bắt kịp xu thế này, MobiFone đã hợp tác với các nhà mạng tại Nhật Bản và Hàn Quốc cung cấp tới khách hàng gói cước CVQT Data giá rẻ: DataRoam Like Home.

Theo đó, từ ngày 16/10/2016 đến 31/12/2016, gói cước “DataRoam Like Home” được MobiFone triển khai tại hai nước Nhật Bản và Hàn Quốc với dịch vụ Data/Internet. Trong vòng 1 ngày kể từ thời điểm đăng ký, chỉ với 150.000 đồng, khách hàng sẽ có ngay 250MB Data sử dụng miễn phí. Dung lượng Data này đảm bảo cho nhu cầu lướt Web, gửi Email hay sử dụng các ứng dụng mạng xã hội không thể thiếu của người dùng.

Đại diện của Mobifone cho biết thêm: “Thuê bao đăng ký thành công gói cước DataRoam Like Home sẽ được hưởng mức giá ưu đãi chưa từng có cho Dịch vụ CVQT Data/Internet tại Nhật - Hàn, thậm chí rẻ gần tiệm cận một số gói cước Data trong nước. Hơn nữa, trong vòng 30 ngày, thuê bao trả sau của MobiFone còn được đăng ký tối đa 10 lần/gói DataRoam Like Home”.

Nỗi lo phát sinh cước cao ngoài ý muốn khi sử dụng Data CVQT cũng được giải quyết khi khách hàng trải nghiệm cước DataRoam Like Home. Khi hết dung lượng trong gói, nhà mạng sẽ ngắt tạm thời dịch vụ và nhắn tin thông báo giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, người dùng có thể kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước bằng cách soạn tin nhắn gửi tổng đài hoặc bấm mã USSD.

Để cung cấp gói cước DataRoam Like Home đến khách hàng, MobiFone đã liên kết cùng hai nhà mạng lớn là nhà mạng Softbank – Nhật Bản và nhà mạng SKT – Hàn Quốc. Vì vậy, để đảm bảo sử dụng được dịch vụ Data CVQT trong phạm vi của gói cước, khách hàng cũng cần lưu ý giữ đăng nhập tại hai mạng này.

Gói cước DataRoam Like Home chính là một trong rất nhiều gói cước CVQT giá rẻ mà MobiFone đã triển khai trong thời gian qua, giúp người sử dụng có thể tận hưởng đầy đủ các tiện ích mà Dịch vụ CVQT mang lại. Đại diện MobiFone cho biết, tới đây nhà mạng sẽ tiếp tục nỗ lực đàm phán với các đối tác ở các quốc gia khác để mở rộng gói cước DataRoam Like Home ra phạm vi toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin về gói cước DataRoam Like Home, khách hàng có thể truy cập website www.mobifone.vn, gọi 9090 hoặc nhắn tin với cú pháp “DLH” và gửi đến đầu số 994 (miễn phí khi ở Việt Nam, tính phí gửi SMS CVQT khi ở nước ngoài).

Top