Thư thăm hỏi của Ban Chấp hành Hội Di sản Văn hóa Việt Nam gửi tới các tổ chức Hội và hội viên Hội DSVH ở các tỉnh miền Trung

Trong những ngày vừa qua, đồng bào các tỉnh miền Trung, trong đó có gia đình các hội viên Hội Di sản Văn hóa Việt Nam đã phải chịu đựng rất nhiều khó khăn, gian khổ và cả hiểm nguy khi phải đối đầu với lũ lụt, sạt lở đất và các cơn bão đổ bộ vào miền Trung. Đặc biệt, cơn bão số 9, cơn bão được đánh giá mạnh nhất trong vòng 20 năm trở lại đây vẫn đang hoành hành ở khu vực này.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, một miếng khi đói bằng một gói khi no, nhiều cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân thuộc Hội Di sản Văn hóa Việt Nam trong những ngày qua, bằng những hoạt động thiết thực như thăm hỏi, chia sẻ, đóng góp theo từng hoàn cảnh và hảo tâm đã góp một phần gửi đến đồng bào miền Trung trong những ngày khó khăn này.

Thay mặt Ban Chấp hành Hội Di sản Văn hóa Việt Nam và toàn thể hội viên của Hội, xin được gửi đến các hội viên và gia đình các hội viên của các tổ chức Hội ở các tỉnh miền Trung lời thăm hỏi, chia sẻ chân tình nhất.

Mong rằng, đồng bào miền Trung, trong đó có các hội viên Hội Di sản Văn hóa Việt Nam, với truyền thống kiên cường, dũng cảm, đùm bọc, thương yêu nhau sẽ vượt qua những khó khăn, gian khổ trong đợt bão, lũ này.

Miền Trung luôn là nơi cả nước hướng về với tinh thần thương mến và quý trọng.

Hà Nội, ngày 28 tháng 10 năm 2020

                                                             TM. BAN CHẤP HÀNH

                                                             CHỦ TỊCH

                                                     (đã ký)

                                                           PGS.TS Đỗ Văn Trụ

 

 

Có thể bạn quan tâm

Top