Thư cảm ơn

Từ ngày 17 đến ngày 19 tháng 8 năm 2018, Hội nghị Ban Chấp hành Hội Di sản Văn hoá Việt Nam lần thứ V, nhiệm kỳ III (2014-2019) đã diễn ra tại Bảo tàng Văn hoá các dân tộc Việt Nam (TP Thái Nguyên). Ngày 21-8-2018, PGS.TS Đỗ Văn Trụ, Phó Chủ tịch Thường trực, Tổng Thư ký Hội Di sản Văn hóa Việt Nam đã thay mặt Ban Thường vụ Hội gửi Thư cảm ơn Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam. Thegioidisan.vn xin đăng tải toàn văn Thư cảm ơn nói trên:

Hội nghị Ban Chấp hành Hội Di sản Văn hóa Việt Nam lần thứ 5, nhiệm kỳ III (2014-2019), tổ chức tại Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam (thành phố Thái Nguyên) từ ngày 17 đến ngày19 tháng 8 năm 2018 đã thành công tốt đẹp về mọi mặt, để lại ấn tượng hết sức sâu sắc đối với các đại biểu từ khắp mọi miền của Tổ quốc về dự Hội nghị.

Trong những ngày tổ chức Hội nghị, bên cạnh việc tổng kết hoạt động của Hội Di sản Văn hóa Việt Nam từ tháng 8 - 2017 đến tháng 8-2018 và bàn về phương hướng, nhiệm vụ của Hội từ tháng 8-2018 đến hết 2019, còn có một chuỗi hoạt động phong phú và thiết thực: Tham quan và nghe giới thiệu về trưng bày Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam; khai mạc các chương trình di sản văn hóa chào mừng Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9; tổ chức Hội thảo “Trưng bày, trải nghiệm bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa hóa dân tộc trong cuộc sống đương đại”; tham dự và giao lưu cùng các nghệ nhân di sản văn hóa phi vật thể; tham quan Không gian văn hóa Trà Tân Cương; tham quan Khu Bảo tồn Làng nhà sàn dân tộc sinh thái Thái Hải.

Ban Chấp hành Hội Di sản Văn hóa Việt Nam rất vui mừng nhận thấy những bước trưởng thành vượt bậc của Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam những năm qua, ghi nhận, cám ơn và đánh giá cao sự nhiệt tình, chu đáo, phương pháp làm việc khoa học, sáng tạo cùng tình cảm chân tình của Ban Giám đốc, cán bộ, nhân viên và người lao động của Bảo tàng dành cho Hội nghị và các đại biểu.

Chúc mối quan hệ của Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam với Hội Di sản Văn hóa Việt Nam ngày càng củng cố và phát triển tốt đẹp. Chúc Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam luôn luôn là điểm đến hấp dẫn, bền vững đối với du khách trong nước và quốc tế, xứng đáng với vị thế là một trong năm bảo tàng quốc gia của cả nước.

Trân trọng./.           

 

Top