Quảng Bình xúc tiến, quảng bá du lịch tại TP Cần Thơ

Ngày 23-11-2018, Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình tổ chức roadshow “Du lịch Quảng Bình, những trải nghiệm khác biệt” tại TP Cần Thơ.

Đây là hoạt động quảng bá tiềm năng du lịch của Quảng Bình đến với Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL; đồng thời tạo điều kiện kết nối giữa các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch, trao đổi thông tin và cam kết về việc hỗ trợ quảng bá, thúc đẩy sự phát triển du lịch giữa Quảng Bình và Cần Thơ.

Ánh nắng tại vườn Edam trong hang Sơn Đoòng. Ảnh: Ryan BBoodt

Quảng Bình được mệnh danh là “Vương quốc hang động của Việt Nam”, nổi tiếng với hệ thống gần 400 hang động tự nhiên, kỳ vĩ, trong đó, có những điểm nổi tiếng quốc tế: động Sơn Đoòng, hang Én, hang Va, động Thiên Đường, động Phong Nha, hang Tú Làn… và nhiều cánh rừng nguyên sinh độc đáo với hệ sinh thái đa dạng. Với tiềm năng này, Quảng Bình có điều kiện phát triển loại hình sản phẩm du lịch khám phá mạo hiểm. Ngoài ra, Quảng Bình còn có thế mạnh về du lịch biển và khám phá di tích lịch sử văn hóa; du lịch cộng đồng cũng đang phát triển bền vững với nhiều mô hình điểm du lịch, hostel, homestay, farmstay có kiến trúc độc đáo, thân thiện môi trường, đa dạng dịch vụ.

P.V

 

 

Top