Lễ hội Du lịch biển Sầm Sơn 2018 - Khát vọng thành phố trẻ

Tối ngày 21-4-2018, hàng vạn người dân và du khách đã đổ về thành phố Sầm Sơn (Thanh Hóa) tham dự khai mạc Lễ hội Du lịch biển Sầm Sơn năm 2018.

Chương trình nghệ thuật Lễ hội Du lịch biển Sầm Sơn năm 2018 với chủ đề “Khát vọng thành phố trẻ”, sử dụng màn múa tương tác 3D mapping với chủ đề "Đại dương xanh" và chương trình nghệ thuật gồm 3 chương: Huyền thoại biển; Chuyện tình của biển; Khát vọng thành phố trẻ; với sự tham gia biểu diễn của các nghệ sỹ và người mẫu đã thật sự bùng nổ trong đêm khai mạc du lịch Sầm Sơn 2018, để lại những ấn tượng sâu sắc khó quên trong lòng hàng vạn người dân, du khách.

Dòng người ùn ùn kéo về đoạn đường chính dẫn xuống khu vực sân khấu bãi B

Chương trình nghệ thuật "Lễ hội biển Sầm Sơn 2018 - Khát vọng thành phố trẻ" đã để lại những ấn tượng khó quên trong lòng hàng vạn người dân, du khách

Khép lại chương trình nghệ thuật là màn bắn pháo hoa rực rỡ, lung linh sắc màu

Lễ hội Du lịch biển Sầm Sơn năm 2018 nhằm ca ngợi vẻ đẹp con người và thiên nhiên Sầm Sơn, tạo nên dấu ấn của một địa chỉ du lịch lý tưởng, hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế. Năm 2018, thành phố Sầm Sơn phấn đấu đón được từ 4,2 triệu lượt khách trở lên, doanh thu ước đạt 3.600 tỷ đồng.

Tin và ảnh: Nguyễn Linh

Top