Gọi quốc tế chất lượng cao - giá thật rẻ: Lựa chọn mới cho doanh nghiệp

Hiện nay, thuê bao MobiFone có thể sử dụng mã gọi quốc tế Global Saving VoIP 1313 (Cách gọi: 1313 + 00 + Mã nước + Mã vùng + Số điện thoại người nhận) để được hưởng ưu đãi lên đến hơn 80% so với giá cước gọi quốc tế thông thường đến 25 quốc gia/vùng lãnh thổ trên thế giới.

Nền kinh tế Việt Nam đang hội nhập ngày càng sâu rộng với nền kinh tế thế giới. Do đó, nhu cầu liên lạc trao đổi giữa các quốc gia ngày càng gia tăng. Đặc biệt, nhu cầu liên lạc trực tiếp qua điện thoại tuy là một phương thức liên lạc truyền thống nhưng lại là một lựa chọn ưu tiên của các doanh nghiệp trong đàm phán, trao đổi kinh doanh với đối tác nước ngoài.

Nhờ sự phát triển của công nghệ và tác động tích cực của quá trình toàn cầu hóa, giá cước gọi thoại quốc tế dần trở nên “vừa túi” với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, các doanh nghiệp vẫn có thể tiết kiệm hơn nữa chi phí bằng cách sử dụng Gói cước gọi quốc tế Global Saving VoIP 1313  của MobiFone.

Ảnh: MobiFone.

Thuê bao của MobiFone có thể đăng ký 01 trong 04 gói cước TQT49, TQT99, TQT199, TQT299 thông qua 04 cách thức:

1. SMS: Soạn tin nhắn “DK_” gửi 999.

2. USSD: Khách hàng quay số *090*5*11*14*3# và lựa chọn gói cước muốn đăng ký: 1 (Gói TQT49)/ 2 (Gói TQT99)/ 3 (Gói TQT199) / 4 (Gói TQT299).

3. Website: Truy cập Website/Wapsite của MobiFone, chọn mục Di động/Quốc tế/Gói cước 1313. Khách hàng lựa chọn gói cước muốn đăng ký hoặc hủy gói cước đã đăng ký.

4. Ứng dụng My MobiFone: Truy cập ứng dụng My MobiFone trên điện thoại, chọn mục dịch vụ GTGT/Gói cước 1313. Khách hàng lựa chọn gói cước muốn đăng ký hoặc hủy gói cước đã đăng ký.

Với các gói cước gọi quốc tế 1313 của MobiFone, doanh nghiệp có thể tiết kiệm tới 80% chi phí gọi đi quốc tế đến 25 nước và vùng lãnh thổ lớn trên thế giới, bao gồm: Mỹ, Canada, Trung Quốc, HongKong, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan,…

Mã gói, giá cước và thời lượng mỗi gói chi tiết tại bảng sau:

Sau khi đăng ký thành công, thuê bao MobiFone có thể thực hiện cuộc gọi quốc tế tới các đích quy định ở trên theo cách thức: 1313 + 00 + CC + N(S)N và hưởng ưu đãi của gói cước Global Saving VoIP 1313.

Trong đó,

  • 1313: là mã truy nhập gói cước gọi quốc tế giá rẻ.
  • 00 là số gọi đi quốc tế.
  • CC là mã nước gọi đến.
  • N(S)N là số thuê bao.

Hướng dẫn chi tiết về Gói cước gọi quốc tế Global Saving VoIP 1313 tại địa chỉ http://mobifone.vn/wps/portal/public/dich-vu/quoc-te/vtqt/global_saving.

MobiFone là nhà mạng di động cung cấp rất nhiều tiện ích và giá trị gia tăng và chất lượng tốt nhất cho doanh nghiệp/ doanh nhân. Việc liên lạc quốc tế bằng mạng MobiFone không còn đắt đỏ bởi rất nhiều chương trình khuyến mại, tri ân hấp dẫn cho người dùng. Hãy cùng trải nghiệm ngay với Gói cước gọi quốc tế Global Saving 1313 của MobiFone. Nhanh tay truy cập website: www.mobifone.vn, Like và Follow Fanpage MobiFone hoặc cài đặt ứng dụng My MobiFone để cập nhật nhanh nhất các thông tin, chương trình ưu đãi của MobiFone.

Có thể bạn quan tâm

Top