Giám đốc Sở Du lịch Quảng Bình viết tâm thư gửi du khách

Ông Hồ An Phong, Giám đốc Sở Du lịch Quảng Bình - đã có tâm thư gửi khách du lịch chiều ngày 17-3 do phải dừng đón khách tại các điểm tham quan bởi dịch Covid-19.

Trong tâm thư, ông Phong gửi lời cảm ơn tới du khách trong và ngoài nước đã tin tưởng lựa chọn Quảng Bình làm điểm đến du lịch trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, ông lấy làm tiếc vì không thể giúp du khách có những khám phá, trải nghiệm “Quảng Bình - Bí ẩn bất tận!” trong hành trình của mình ở thời điểm dịch virus SARS-CoV-2 đang diễn ra phức tạp. “Chúng tôi hiểu rằng, trong thời điểm hiện tại, quý vị có thể gặp khó khăn, bất tiện trong chuyến du lịch của mình. Vì mục đích cao cả là bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho cộng đồng, trong đó có cả quý khách, chúng tôi mong quý vị thấu hiểu và tích cực hợp tác với các cơ quan chức năng thực hiện các biện pháp về phòng, chống dịch Covid -19” - Giám đốc Sở Du lịch Quảng Bình giãi bày.

Du khách trải nghiệm du lịch Quảng Bình

Ông Hồ An Phong cũng bày tỏ mong muốn du khách đảm bảo an toàn cho chính bản thân và cộng đồng, nên sử dụng các dịch vụ ăn uống tại nơi lưu trú, hạn chế đi đến những địa điểm đông người, những khu vực người dân chưa sẵn sàng phục vụ một cách an toàn trong điều kiện nghi vấn có dịch. Chính sự chia sẻ, ủng hộ và hợp tác của du khách góp phần quan trọng cho công tác kiểm soát, ngăn ngừa dịch bệnh của tỉnh Quảng Bình nói riêng và cả nước nói chung…” - ông Phong khẳng định.

Cuối thư, người đứng đầu ngành Du lịch Quảng Bình mong du khách hết sức thông cảm: “Chúng tôi thành thật xin lỗi quý vị vì sự bất tiện này. Chúng tôi rất mong được đón tiếp và mang lại cho quý khách những trải nghiệm thú vị tại Quảng Bình vào thời điểm thuận lợi trong thời gian tới. Kính chúc quý khách có chuyến du lịch an toàn và mạnh khoẻ”.

Được biết, ngày 17-3, chủ trương tạm dừng đón khách du lịch tại các khu, điểm tham quan du lịch, di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh trên địa bàn tỉnh Quảng Bình chính thức có hiệu lực. Nhìn chung, khách du lịch quốc tế lưu trú trên địa bàn tỉnh được quản lý, giám sát chặt chẽ, du khách chủ yếu sinh hoạt và sử dụng các dịch vụ trong cơ sở lưu trú.

P.V

 

Top